Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

Tuyển dụng tháng 4.2018 Cùm treo ống bọc cao su cứng cách nhiệt và chống rung

Cùm treo ống bọc cao su cứng là sản phẩm hệ treo, chuyên dùng trong việc lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây điện trơn EMT treo trên trần nhà. Kẹp được làm từ vật liệu thép mạ kẽm bên ngoài nên sản phẩm này có thể chống lại được ăn mòn. Bên trong được bao bọc phần ron cao su giúp tăng độ bám của ống thép vào kẹp ống, giảm độ trơn và cố định ống thép hơn.

Cùm treo ống bọc cao su cứng cách nhiệt và chống rung bao gồm nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại ống thép luồn dây điện. Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng tại công ty Prodetech.

 

Tuyển dụng tháng 4.2018 Sản phẩm băng quấn bảo ôn và tiêu chuẩn AUSTRALIA AS 1345-1995

Băng cuốn cách ẩm với thành phần chính là các hạt nhựa PVC tổng hợp chống ẩm hoàn hảo, được quấn vòng bên ngoài bảo ôn xốp cách nhiệt ống đồng, có các màu khác nhau giúp phân biệt chất hoặc khí đang được chứa trong ống dẫn, theo tiêu chuẩn AUSTRALIA AS 1345-1995. Sản phẩm chính là vật tư phụ không thể thiếu cho thợ lắp đặt thi công hệ thống điều hòa tại các công trình dân dụng  và dự án

Tuyển dụng tháng 4.2018 Sản phẩm băng quấn bảo ôn và tiêu chuẩn ANSI/ASME A13.1 2017

Băng cuốn cách ẩm với thành phần chính là các hạt nhựa PVC tổng hợp chống ẩm hoàn hảo, được quấn vòng bên ngoài bảo ôn xốp cách nhiệt ống đồng, có các màu khác nhau giúp phân biệt chất hoặc khí đang được chứa trong ống dẫn, theo tiêu chuẩn ANSI/ASME 13.1 2017. Sản phẩm chính là vật tư phụ không thể thiếu cho thợ lắp đặt thi công hệ thống điều hòa tại các công trình dân dụng và dự án

Tuyển dụng tháng 4.2018 Sản phẩm băng quấn bảo ôn và tiêu chuẩn ISO 14726

Băng cuốn cách ẩm với thành phần chính là các hạt nhựa PVC tổng hợp chống ẩm hoàn hảo, được quấn vòng bên ngoài bảo ôn xốp cách nhiệt ống đồng, có các màu khác nhau giúp phân biệt chất hoặc khí đang được chứa trong ống dẫn, theo tiêu chuẩn ISO 14726. Sản phẩm chính là vật tư phụ không thể thiếu cho thợ lắp đặt thi công hệ thống điều hòa tại các công trình dân dụng  và dự án

Tuyển dụng tháng 4.2018 Tuyển dụng tháng 4.2018

Cơ hội làm việc dành cho các kỹ sư

Tuyển dụng tháng 4.2018 Tiêu Âm

Ống tiêu âm ( Silencer)  là một thiết bị được sử dụng để làm giảm độ ồn cho các loại máy móc phát sinh ra tiếng ồn lớn như Quạt thông gió, máy phát điện, máy AHU… Đây là một một thiết bị được thiết kế từ nhiều lớp vật liệu khác nhau: Tôn đục lỗ, vải thủy tinh, bông khoáng tỷ trọng cao, lớp tôn bao ngoài. Trong đó việc giảm âm nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào tỷ trọng của bông khoáng và độ dầy của nó.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Ống gió vuông và phụ kiện

 Ống gió được sản xuất bằng tôn mạ kẽm là loại ống thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống Ống gió nhà xưởng và điều hòa trung tâm.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Ống gió tròn

Công ty cổ phần Prodetech là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp thiết bị cơ điện, đồng thời trở thành nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 : 2008,Công ty   hiện đang sản  xuất sản phẩm  ống gió  tròn ( ROUND DUCT). Ống gió do Prodetech sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đặc biệt là hệ thống  điều hòa , thông gió và làm mát nhà xưởng 

Tuyển dụng tháng 4.2018 Unistrut

Trong xu thế phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, các sản phẩm đa năng được đánh giá cao về hiệu quả kinh tế ,ProDeTech đã đầu tư sản xuất và phân phối dòng sản phẩm thanh chống đa năng( UNISTRUT).Với các tính năng nổi trội trong xây dựng có nhiều lựa chọn, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau bằng cách sử dụng các phụ kiện của thanh chống đa năng, và bu lông ốc vít. Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Tủ Điện, Tủ Cứu Hỏa

 - ProDeTech cung cấp một loạt các loại tủ bảng phân phối cho mọi ứng dụng. Các dòng sản phẩm tủ điện có kích thước nhỏ gọn và sản phẩm được thiết kế theo kiểu mô-đun, sự đa dạng về ứng dụng của các loại tủsẽ phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Thang Cáp

Thang cáp (Cable Ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...

Thang cáp ProDeTech – Cable Ladder:

Được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn IEC 61.439-1, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ,tiêu chuẩn Hàn Quốc và phù hợp với chứng chỉ ISO 9001:2008 do tổ chức P&Q đánh giá.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Máng cáp

 Máng cáp (Trunking) là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNKING).

Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp….

Tuyển dụng tháng 4.2018 Dây cáp điện

Cáp đồng trục thường được dùng làm đường truyền tín hiệu như cáp truyền hình hoặc dùng để kết nối các thiết bị truyền hình trong nhà. Cáp đồng trục của ProDeTech sẽ là sản phẩm cần thiết cho người tiêu dùng khi sử dụng các dịch vụ truyền hình, bới nó được sản xuất bằng máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng như: tín hiệu trong cáp không bị gây nhiễu từ các nguồn bên ngoài, có thể lắp đặt cáp bên cạnh các vật liệu kim loại mà không bị suy hao tín hiệu.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Ống PVC,PPR, HDPE và phụ kiện:

Công ty Cổ phần Prodetech hiện đang cung cấp các sản phẩm : ống PVC, PPR, HDPE và các phụ kiện ống.  Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng về kích thước, chủng loại với những đặc tính riêng phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu sử dụng khác nhau, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy cách ống nhựa theo tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006 / TCVN 6151-2:2002 * ISO 4422-2:1996.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Hệ thống lan can giao thông đường bộ (highway safety):

Công ty Cổ phần Prodetech hiện đang sản xuất sản phẩm : TRỤ LAN CAN ĐƯỜNG, TẤM CHẮN AN TOÀN TRÊN ĐƯỜNG GIAO THÔNG theo tiêu chuẩn BS EN 1317 và 22TCN 288-02.  Tất cả các chi tiết của lan can đều được gia công trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại độ chính xác cao của Nhật Bản như: AMADA, NISHIBO,…  đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, nhằm tạo thuận lợi trong công tác lắp đặt cũng như độ bền sau này của sản phẩm.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Cửa gió, Vent cáp, Filter

Công ty cổ phần Prodetech  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị cơ điện và là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa gió, ventcap, Filter, bảo ôn, gối đỡ... và nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Tuyển dụng tháng 4.2018 Cánh âm & Cách nhiệt

Xốp cách nhiệt cách âm ATATA  là vật liệu cách nhiệt ổn định. Có cấu trúc ô kín bằng việc sử dụng các chùm bức xạ electron ( có tính sạch, chính xác), tạo nên các ô kín có cấu trúc rất nhỏ, hệ số kháng bốc hơi nước cao, độ dẫn nhiệt thấp hình thành màng chắn hơi nước mang đến khả năng chống thẩm thấu  hơi nước , ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước trên các hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa nhiệt độ nâng cao tuổi thọ của máy móc.

Tuyển dụng tháng 4.2018 Phỏng vấn công ty Prodetech tại triển lãm Viet Nam Manufacturing Expo 2014

Chưa có nội dung

Trang: [1] 2