Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

  Công ty Cổ phần ProDeTech có trụ sở chính tại Km16+500- Đại Lộ Thăng Long. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về kim loại tấm: Tủ bảng điện,tủ cứu hỏa , tủ Rack, thang ,máng cáp và hệ thống ống thông gió,điều hòa, cửa gió, van gió… cùng với việc thiết kế và cung cấp phân phối các thiết bị điện,nước , đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đảm bảo khách hàng xác định được một giải pháp kỹ thuật có chất lượng với kết quả kinh tế nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo hoạt động sản xuất sử dụng công nghệ tân tiến nhất để sản xuất một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

   Do đã xác định và có định hướng tất cả các sản phẩm của ProDeTech nói chung và tủ bảng điện nói riêng sản xuất ra được khẳng định thương hiệu trên thị trường bởi tính thẩm mỹ, độ an toàn, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm theo tiêu chuẩn của Việt Nam(TCVN), IEC 61439-1, IEC 61439-2…với các trang thiết bị tiên tiến nhất của hãng AMADA, NISHIBO...phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do tổ chức P&Q đánh giá.

Sản phẩm của chúng tôi được phổ biến rộng rãi với các tính năng nổi trội như:

-          Module hóa :dễ dàng tháo lắp ,vận hành và di chuyển.

-          Đơn giản và kinh tế: Các thiết bị được bố trí ngăn nắp trong cùng một tủ và khhông phân khoang như tủ tiêu chuẩn IEC 60439 - 1 nên giảm tối đa lượng đồng, thép cấu thành tủ và giảm chi phí giá thành tủ.

-          Linh hoạt: Loại tủ này có tính linh hoạt rất cao. Khung và kết cấu tủ được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn, các thiết bị sẽ được bố trí và sắp xếp linh hoạt bên trong tủ để đáp ứng được yêu cầu về số lượng và quy cách thiết bị đóng cắt. Cấp bảo vệ độ kín bụi và nước cho tủ đạt tới IP 56 (IEC 529 - 1).

-          Ứng dụng:Khu thương mại (Sân bay, bệnh viện, tòa nhà cao cấp và trung tâm xử lý thông tin), công nghiệp (Nhà máy ôtô, cơ khí cao cấp, thép, xi măng, giấy, hóa dầu và xử lý nước thải) và trong ngành điện nhỏ và vừa (Nhà máy thủy điện, nhiệt điện...)

Tủ phân phối hạ thế:

 - ProDeTech cung cấp một loạt các loại tủ bảng phân phối cho mọi ứng dụng. Các dòng sản phẩm tủ điện có kích thước nhỏ gọn và sản phẩm được thiết kế theo kiểu mô-đun, sự đa dạng về ứng dụng của các loại tủsẽ phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.

- Tủ điện ProDeTech đáp ứng được các thống số và yêu cầu về cơ và điện, các thiết bị bên trong, hệ thống gá đỡ được bố trí một cách hợp lý và thuận lợi cho việc gá lắp và đấu nối trong tủ.

- Khung tủ được chế tạo từ thép tấm dày 2-3mm, sơn tĩnh điện.

 

Tủ phân phối trung thế:

Tủ trung thế mà ProDeTech cung cấp đa dạng về chủng loại và thiết bị để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mạng điện phân phối với các dòng sản phẩm của các hãng thiết bị uy tín trên thế giới như : Schneider Electric, ABB, Siemens, LS...

Tủ điện phân phối trung thế được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.Tủ điện ATS:

- Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện.Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố ( mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….) ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.
- Tự động gửi tín hiệu đi khởi động máy phát khi : điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn hoặc cao hơn giá trị cho phép ( giá trị này có thể điều chỉnh

- Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.
- Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.
- Có hệ thống đèn chỉ thị.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng:

-Tủ điện điều khiển chiếu sáng do ProDeTech chế tạo theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1 dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…

Tủ điện bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì, sử dụng các bộ đóng cắt thời gian ( timer) theo thời gian trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn.

Tủ có các chế độ làm việc : Chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn và chế độ tắt toàn bộ đèn.

Tủ điện tụ bù:

Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất ( cosφ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng. Bộ tù bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor. Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song.Một relay điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.

- Vỏ tủ được chế tạo từ thép tấm, sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55
- Tủ điện có thể điều khiển bằng chế độ Automatic hoặc Manual
- Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù hoặc sử dụng các thiết bị khác tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Tủ cứu hỏa:

 - Tủ cứu hoả ProDeTech được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn với những tính năng hữu dụng nhất
- Tránh được những mối nguy hiểm do hoả hoạn gây ra
- Có thể dễ dàng và an toàn xử lý khi sảy ra sự cố nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, thuận tiện và rất dễ sử dụng.

 Nguyễn Văn Thuyết