Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners


Ống tiêu âm ( Silencer)  là một thiết bị được sử dụng để làm giảm độ ồn cho các loại máy móc phát sinh ra tiếng ồn lớn như Quạt thông gió, máy phát điện, máy AHU… Đây là một một thiết bị được thiết kế từ nhiều lớp vật liệu khác nhau: Tôn đục lỗ, vải thủy tinh, bông khoáng tỷ trọng cao, lớp tôn bao ngoài. Trong đó việc giảm âm nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào tỷ trọng của bông khoáng và độ dầy của nó.

Công ty Cổ Phần Prodetech là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm ngành thông gió trong đó có quạt và ống gió các loại.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra các ống tiêu âm tròn, ống tiêu âm vuông, cút tiêu âm…dùng để lắp vào quạt và đường ống gió với hiệu suất tiêu âm rất cao, đáp ứng được yêu cầu về độ ồn của người sử dụng.

Chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống đồng bộ các sản phẩm giảm âm bao gồm: ống tròn giảm thanh, tiêu âm hình chữ nhật và hình vuông, đặc biệt để giảm ồn ở hệ thống đầu vào và ra của không khí. Tiêu chuẩn liên kết nguội dạng lockform, tắng cứng, kết cấu hàn cho ngành công nghiệp nặng theo tiêu chuẩn DIN 24.152 và DIN 24.151. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả hộp và khoang cách âm được dùng để xử lý tiếng ồn của quạt hoặc tiếng ồn phát sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp xuống mức độ phù hợp chấp nhận được.

Cụ thể:

Ống tiêu âm tròn:

-          Mép ống được bẻ lên mép để kết nối bằng đai kết nối

-          Có thể kết nối bằng bích rời theo tiêu chuẩn FA, DIN 24.154 R1 đến R5, theo chuẩn của khách hàng.

-          Kết nối bằng đai nối nhanh chuẩn FA.

-          Tiêu âm : Loại tiểu chuẩn độ dày tiêu âm 100mm. Có hoặc không có vách ngăn và tấm xoi lỗ bên trong, Vật lieu bông thủy tinh, bông khoáng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

-          Tùy theo yêu cầu: bên trong có phủ lớp tedlar – foil để tạo màng chống ẩm.

 

Tiêu âm hình chữ nhật vuông:

 

-          Vỏ làm bằng thép đen với kết cấu khung nhẹ, mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 24.192. Loại mặt bích DW20, DW30 và DW40, mặt bích trực tiếp, mặt bích rời hoặc hàn theo tiêu chuẩn DIN 24.193 hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tiêu âm chia vách bằng bông thủy tinh, bông khoáng, độ dày 100, 200 hoặc 300mm. Các vật liệu hấp thụ âm trong các vách tiêu âm có tính chống ma sát,  và chống cháy theo tiêu chuẩn DIN 4102, và không có hại sức khỏe ( mực độ hòa tan sinh học > cấp độ class 40) bằng sợi thủy tinh.

Hộp/khoang cách âm:

 

-          Panel bên trong được làm bằng tấm chất liệu thẩm âm: Bông thủy tinh, bông khoáng, dạng foam, polyester fiber và có thêm các tấm tole soi lỗ bên trong.

-          Được kết cấu từ các thanh Profile hoặc omega profile cho panel. Tất cả các tấm panel là có thể tháo lắp.

-          Kích thước đặc biêt tùy theo yêu cầu của khách hang.

 

Vật liệu:

Tôn mạ kẽm theo (sơn tĩnh điện RAL theo yêu cầu khách hàng )

-          ALMg3

-          AlSi 304, AlSi 316

Kiểm tra: Sản phảm của chúng tôi sau quá trình sản xuất được kiểm tra chất lượng  về kích thước, độ mạ bởi phòng KCS trước khi giao cho khách hàng, Để kiểm tra độ dày lớp mạ  chúng tôi dùng một số thiêt bị đo độ dày của Đức và Nhật Bản …

Ứng dụng :

-          Xử lý bụi và hút khí thải.

-          Hệ thống thong gió (HVAC)

-          Hệ thống hút bụi chân không

-          Hệ thống bang chuyền khí

Công trình tiêu biểu:

Một số công trình tiêu biểu mà công ty Prodetech đã cung cấp sản phẩm cho các nhà thầu thi công như P69, Đoàn Nhất:

-công trình Times city:

-          Công trình FPT Hòa Lạc: