Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

Công ty cổ phần ProDeTech ( PDT jsc) là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị cơ điện, đồng thời trở thành nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, công ty chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và là nhà thầu có uy tín cho những công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực cơ điện như: Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia.

 Máng cáp (Trunking) là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNKING).

Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp….

Máng cáp ProDeTech – Trunking:

Được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn IEC 61.439-1, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản ,tiêu chuẩn Hàn Quốc và phù hợp với chứng chỉ ISO 9001:2008 do tổ chức P&Q đánh giá.

 Hệ thống máng cáp ProDeTech được thiết kế và lắp đặt phù hợp với loại cáp sẽ giúp đường cáp có thể đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống điện, dữ liệu, điều khiển, sửa chữa cũng như các thiết bị đo đạc. Người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bền của hệ thống máng cáp chúng tôi cung cấp.

 - Đặc tính tiêu chuẩn:

  + Vật liệu: Tôn đen ; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.

 + Xử lý bề mặt bằng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
  + Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 ~ 3.0m/cây.
  + Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 700 mm.
  + Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
  + Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
  + Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Co ngang máng cáp – Horizontal Elbow Trunking:

-          Co ngang máng cáp ( Hay còn gọi là Co 90) dùng để chuyển hướng hệ thống máng heo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

-          Có 2 loại co vuông và co tròn.

 

Tê máng cáp – Horizontal Tee Trunking:

 

  Tê máng cáp ( Hay còn gọi là Ngã Ba) dùng để chia hệ thống máng  thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

  Có 2 loại Tê vuông và Tê tròn.

 

 

Thập máng cáp – Horizontal Cros Trunking:

Thập máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Tư, máng chữ X) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

Có 2 loại X vuông và X tròn.

 

Co lên máng cáp – Vertical Elbow Up Trunking:

Co lên máng cáp (Hay còn gọi là Co Bụng, Co Trong) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

 

Co xuống máng cáp - Vertical Elbow Down Trunking:

Co xuống máng cáp (Hay còn gọi là Co Lưng, Co Ngoài) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.

Giảm cấp máng cáp – Reducer Trunking:

Giảm cấp máng cáp(hay còn gọi là côn thu máng cáp) dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

Tê dọc máng cáp – Vertical Tee Trunking:

 

Tê dọc máng cáp(hay còn gọi là Tê máng vuông đứng) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng không cùng một mặt phẳng.nó chuyển hướng máng rẽ nhánh xuống dưới nhưng vẫn giữ hướng ban đầu.

ProDeTech có một tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt , đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì một yêu cầu quan trọng nhất cho khách hàng của dịch vụ và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao tại các dự án tiêu biểu như:

 

       Nguyễn Văn Thuyết