Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

     Được thành lập vào cuối năm 2008, từ một xưởng sản xuất nhỏ với diện tích 500m2 đến nay, Công ty Cổ phần Prodetech đã trở thành nhà sản xuất & thầu cơ điện có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhà máy có diện tích hơn 5000m2.

 

   

       Đặt mục tiêu phát triển thị trường sản phẩm cả về chiều rộng và chiều sâu, sản phẩm của Công ty không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Do vậy, để hội nhập và phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Prodetech rất chú trọng đến việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có trình độ chất lượng chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế để có thể đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Ông Nguyễn Xuân Tài – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Prodetech chia sẻ: “Các cán bộ của chúng tôi là những chuyên gia đến từ Nhật Bản và đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân có trình độ cao đã được đào tạo ở các nước có ngành công nghiệp cơ điện phát triển như Nhật Bản, Đức, Singapore, Trung Quốc và những trường đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân… Công ty liên tục có các lớp đào tạo mới, đào tạo lại cho đội ngũ cán bộ Công ty, cử cán bộ đi tu nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc…để họ có thể làm chủ được thiết bị, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ lợi ích về lợi nhuận cho người lao động bằng các hình thức khen thưởng, biểu dương, nhờ đó người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với Prodetech”. 

 

Song song với việc đầu tư về con người, Prodetech cũng quan tâm đầu tư thiết bị máy móc, mạnh dạn đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và sức cạnh tranh của Công ty trên thị trường trong nước và quốc tế. Hiện tại, Prodetech đang sở hữu cơ sở sản xuất khang trang cùng với dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại như: Máy hàn lăn, máy chạy mí ống gió, máy làm cút ống tròn, máy lốc ống tròn, máy hàn TIG, máy khoan búa, máy xọc tôn BOSCH, máy chấn thủy lực…. Sản phẩm của Công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, các công đoạn đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. Sản phẩm được sản xuất chủ yếu theo đơn đặt hàng và rất đa dạng về chủng loại. Khi đơn hàng được xác nhận, phòng kỹ thuật sẽ tiến hành thiết kế, bóc tách bản vẽ và lập lệnh sản xuất chuyển xuống nhà máy để sản xuất.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 dựa trên bảng tiêu chuẩn chất lượng QUATEST. Ngoài ra, Công ty còn tiến hành thực hiện chương trình 5S tại văn phòng và nhà máy. Ông Nguyễn Xuân Tài – Tổng giám đốc Công ty nhấn mạnh: Chương trình 5S của Nhật Bản rất quy chuẩn, nhờ thực hiện 5S, Prodetech đã hoạt động chuyên nghiệp hơn, chất lượng sản phẩm được cải tiến, năng suất tăng 5-8%, cắt giảm được chi phí nhân công, cải thiện môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe người lao động. Với uy tín về sản phẩm cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, Prodetech đã tạo được mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc như: SANYO, HONDA, FUJIXEROX, FUJISU, LG, SAMSUNG, HANSOL… được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Với một nền tảng phát triển vững chắc, cùng phương châm: “Chất lượng và tiến độ là nền tảng và thước đo cho mọi thành công”, Công ty Cổ phần Prodetech luôn vững vàng trước sóng gió của nền kinh tế và vững bước trên con đường hội nhập sâu rộng.

Nguyệt Thắm

 

 

 

Link bài viết: http://vccinews.vn/news/11270/cong-ty-cp-prodetech-chat-luong-la-nen-tang-cua-thanh-cong.html