Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

Sau gần 3 tháng mở cửa tham quan, Tổ hợp căn hộ cao cấp Hoa Binh Green City 6 sao tại 505 Minh Khai (Hà Nội) thu hút khá đông khách đặt mua. Nắm cơ hội này, chủ đầu dự án đang tính tới kế hoạch tăng giá bán căn hộ trong đợt mở bán tiếp theo.

Tổ hợp căn hộ cao cấp 6 sao Hoa Binh Green City

Theo đại diện Công ty TNHH Hòa Bình - chủ đầu tư dự án, hiện tại tiến độ xây dựng của Tổ hợp căn hộ cao cấp Hòa Bình Green City đã đạt 70%.

 

“Đợt mở bán thứ 3 sẽ kéo dài tới ngày 15/3 tới đây. Đến nay khách hàng vẫn tiếp tục đặt mua cả 2 loại căn hộ không gian sáng tạo và căn hộ hoàn thiện, trong đó đa phần là mua để ở. Thời gian qua chúng tôi đã phải tăng cường nhân viên làm việc thêm giờ để tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ khách hàng trong việc mua căn hộ tại dự án Hoa Binh Green City. Ngoài ra, chúng tôi cũng dự tính sẽ tăng giá bán trong đợt mở bán tiếp, giá sẽ điều chỉnh phù hợp với việc đầu tư của công trình, mức tăng cụ thể sẽ sớm được thông báo cho khách hàng biết” , đại diện Công ty Hòa Bình cho hay.

 

Được biết, cùng với việc mạ vàng thang máy và lan can các Tổ hợp căn hộ 6 sao đầu tiên tại Hà Nội thì sự cam kết chắc chắn về tiến độ thi công và chất lượng công trình dự án Hoa Binh Green City là những lí do thu hút khách đến mua nhà tại đây.

 

Trước đó, vào đầu tháng 12/2013, Công ty TNHH Hoà Bình đã mở cửa cho khách tham quan 2 căn hộ thực tế trên tầng 10 của dự án Hoa Binh Green City và mở bán đợt bán thứ 3 theo hai phương án hoàn thiện với các mức giá cụ thể (20,5 triệu và 26 triệu) đã giúp khách hàng có điều kiện chứng kiến chất lượng công trình và đưa ra lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

 

Dự án được cất nóc vào cuối năm 2013. Theo chủ đầu tư, đợt mở bán thứ 3 sẽ kết thúc vào ngày 15/3 .

 

 

PV