Ong gio ong gio tron van gio Chụp thông gió Cửa gió Unitrust Thang máng cáp ong gio mem co bao on tieu am xop Slide 1 side 5

Electrical products

Mechanical products

PDT Flexiable Duct

ATATA Insulation

COPPER TUBES

HEAT AND SENSORS

M&E Contractors

Support online

Sale & CEO

Tel: +84 913 554 030

Vị trí

Our partners

* Xốp cách âm cách nhiệt

Xốp cách nhiệt cách âm ATATA  là vật liệu cách nhiệt ổn định. Có cấu trúc ô kín bằng việc sử dụng các chùm bức xạ electron ( có tính sạch, chính xác), tạo nên các ô kín có cấu trúc rất nhỏ, hệ số kháng bốc hơi nước cao, độ dẫn nhiệt thấp hình thành màng chắn hơi nước mang đến khả năng chống thẩm thấu  hơi nước , ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước trên các hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa nhiệt độ nâng cao tuổi thọ của máy móc.

 Không có đặc tính truyền dẫn, trọng lượng nhẹ và có tính đàn hồi rất cao được thiết kế dùng cho các hệ thống đường ống nóng lạnh mang lại hiệu suất cao, an toàn cho môi trường, cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sản phẩm này sản xuất để đáp ứng cho ý tưởng bảo vệ hành tinh xanh “GREEN- EARTH”.

. Đặc tính kỹ thuật:

            > Có cấu trúc ô kín

            > Hệ số dẫn nhiệt thấp

            > Lắp đặt liền khối

            > Không sinh ra bụi và sợi khi vận chuyển và láp đặt

            > Dễ dàng cắt gọt và tạo hình

            > Có tuổi thọ cao

            > Khả năng kháng cháy và khối tốt

 

. Ứng dụng:

            > Dùng bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa

            > Cho hệ thống ống nước ngưng

            > Sử dụng trong hệ thống đường ống nước nóng

            > Sử dụng trong các ứng dụng cách âm

 

1. Bảo ôn dạng ống

- Dạng ống liên tục thông thường và ống đã rạch được đóng gói trong hộp tiện dụng, có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và kinh tế. Sản phẩm được dùng trong các hệ thống điều hòa không khí, các ứng dụng làm mát, cũng như các ứng dụng nước nóng, lạnh, và ống dẫn khí nóng, lạnh.... Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho các ống đồng dài trong các hệ thống điều hòa không khí và ống dẫn nước lạnh. Dễ dàng lắp đặt trên các ống đồng chạy liền nhau. Sản phẩm này mang đặc tính tiện lợi, nhỏ gọn, ít phải cắt giảm các khớp, tiết kiệm khi thi công. 

            - Ống có lớp nhôm là dạng ống thông thường có thêm lớp màng nhôm mỏng dày khoảng 9µm ở bên ngoài, tăng cường tối đa khả năng cách nhiệt, cách âm, gia tăng khả năng chống cháy.

2. Bảo ôn dạng tấm

-  Tấm cao su xốp cách nhiệt, cách âm thông thường có dạng tấm trải dài, thường đóng thành cuộn, dễ dàng cắt ghép khi dùng trong các ứng dụng có bề mặt dàn trải.

-  Tấm cách nhiệt có lớp keo dính: Là dạng tấm bọc thông thường  được phủ sẵn một lớp keo dán mỏng ở mặt dưới.  Lớp keo dán này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo có thể kết dính trong mọi điều kiện khác nhau, giúp lắp đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng, vừa vặn, có thể tái định vị chỉnh sửa trước khi dán cố định vào ông mà không gây hư hại cho tấm cách nhiệt trong quá trình thi công

- Tấm cách nhiệt  có lớp nhôm : Là sản phẩm được tăng cường một lớp nhôm bề mặt có độ dày khoảng 9 um, tăng khả năng chịu lực, chống tại các tác nhân vật lý siêu hạng mà không cần thêm bất cứ một vỏ bọc hay lớp bảo vệ nào khác. Cấu trúc ô kín cộng với lớp màng nhôm bề mặt đảm bảo cho tính thẩm thấu hơi nước gần như bằng 0.

- Tấm tổng hợp:  tập hợp tất cả các tính năng trong một sản phẩm hoàn chỉnh, vừa được tăng cường lớp vỏ bọc nhôm độ dày 9µm, đồng thời còn có một lớp keo dính phủ sẵn ở mặt dưới giúp lắp đặt chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

- Tấm cao su xốp cách nhiệt, cách âm thông thường có dạng tấm trải dài, thường đóng thành cuộn, dễ dàng cắt ghép khi dùng trong các ứng dụng có bề mặt dàn trải.

 

3 Tiêu âm cao su xốp

            Vật liệu cách âm ATATA có tính cách âm cách nhiệu cao dùng để giảm tiếng ồn phát ra từ hệ thống thông gió HVAC, được dán vào các hộp tiêu âm vào trước và sau hệ thống quạt, gắn trong hộp tiêu âm trên các bức tường ngăn cách mà hệ thống HVAC đi qua, cách âm cho sàn nhà, phòng thu, hội trường...

 

 * Gối đỡ PU Foam (Pu foam pipe Support)

 

Gối đỡ foam P.U là kết quả giữa sự phối trộn Foam trắng và Foam đen theo tỉ lệ nhất định. Gối Foam thường được gia công thành các gối đỡ với các đường kính, độ dày cách nhiệt khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

- Độ bền trong điều kiện sử dụng: Foam PU có thể chịu được điều kiện nhiệt độ từ -200 oC đến 100 oC.

- Khả năng hấp thụ nước: Foam PU có độ thấm khí thấp.

- Tính chống cháy: giống như tất cả các vật liệu cách nhiệt gốc hữu cơ khác, Foam P.U cũng dễ cháy. Tuy nhiên khả năng và tốc dộ cháy có thể điều chỉnh để phù hợp cho từng dụng trong xây dựng. Khả năng cháy của panel có thể giảm đáng kể bằng các vật liệu phủ bề mặt, ví dụ bề mặt bằng tôn thép...

- Truyền nhiệt: tại tỷ trọng 30 kg/m3, thể tích của Polyurethane trong Gối đỡ Foam PU là khoảng 3%, 97% còn lại của khối Foam là khí bị giữ trong các kết cấu foam giúp cho nó có tính truyền nhiệt thấp.

- Tính biến dạng: Gối đỡ Foam sau khi được phối trộn sẽ trương nở đầy kín diện tích chứa ban đầu. Chính nhờ đặc tính này mà Foam P.U dễ dàng được thao tác thành các hình dạng cố định (gối Foam tròn, vuông gồm hai miếng ghép âm dương) và thuận tiện trong vận chuyển, lắp đặt.

            Đặc tính chung:
Với trọng lượng nhẹ, tỷ trọng 100-190 Kg/m3, chịu lực nén tốt, không thấm nước là ưu điểm giúp P.U Foam thay thế cho loại gối đỡ bằng gỗ vốn nặng và dễ ẩm mốc khi sử dụng lâu.
Đặc biệt gối đỡ bằng P.U Foam không có chất gây hại khi lắp đặt và sử dụng, kết dính tốt.

Chủng loại
Gối đỡ P.U Foam có 2 loại:
Gối đỡ đế tròn 
Gối đỡ đế vuông.
Một bộ gồm hai mảnh ghép âm dương được cố định ngoài ống bằng thép cùm và ốc vít. 

 

Tính năng vượt trội:
Cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ từ -20oC đến 150oC.
Chịu lực: Khả năng chịu lực nén 2.45- 6.35 Mpa
Độ hấp thụ nước thấp: bề mặt được phủ một lớp chống thấm, tăng độ bền sử dụng.
Trọng lượng nhẹ: do cấu trúc từ các bọt khí được giữ trong tế bào mút giúp dễ dàng vận chuyển và lắp đặ

Úng dụng

Gối đỡ P.U Foam là phụ kiện dùng trong lắp đặt hệ thống lạnh trung tâm, hệ thống điều hòa không khí, đường ống chiller, phòng lạnh, cấp đông.

 

Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như Tiêu âm pu foam, Gioăng dán ống gió, Gối đỡ giàm chấn, Keo dán cao su xốp, Băng bạc, Ống mêm bảo ôn và không bảo ôn..

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây truyền hiên đại và được kiểm tra kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao trước khi đến tay khách hàng nên các sản phẩm đã được nhiều khách hàng tín nhiệm tin dùng được các nhà thầu cũng như chủ đầu tư sử dụng trong nhiều công trình tiêu biểu như